Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập54
  • Hôm nay17,529
  • Tháng hiện tại473,434
  • Tổng lượt truy cập12,166,697

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN VÀ CÔNG ĐOÀN NĂM 2023, PHƯƠNG HƯỚNG, KẾ HOẠCH NĂM 2024

Thứ tư - 17/01/2024 02:38 366 0
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC chuyên môn và công đoàn NĂM 2023, phương hướng, kế hoạch NĂM 2024
      Chiều ngày 12/01/2024, Bệnh viện Điều dưỡng Phục hồi chức năng Trung ương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác chuyên môn và Công đoàn năm 2023, phương hướng, kế hoạch năm 2024. Tham dự hội nghị có BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Bí thư đoàn TN các đồng chí Trưởng, phó khoa/phòng, cùng các viên chức, người lao động  trong Bệnh viện.  
        Tại Hội nghị, TS.BS Cầm Bá Thức Giám đốc Bệnh viện đã thay mặt Ban giám đốc trình bày Báo cáo tổng kết công tác Bệnh viện năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
        Năm 2023, dưới sự lãnh đạo của BCH Đảng uỷ, BGĐ Bệnh viện, tập thể cán bộ viên chức và người lao động Bệnh viện Điều dưỡng Phục hồi chức năng Trung ương đã đoàn kết thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu kế hoạch được giao. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo và công tác chính trị tư tưởng được quan tâm đẩy mạnh, nhất là đổi mới tư duy về tự chủ và cạnh tranh bệnh viện hiện tại và trong tương lai gần, đổi mới tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh hướng tới sự hài lòng của người bệnh, người chăm bệnh và của nhân viên y tế, xây dựng môi trường làm việc đoàn kết tôn trọng lẫn nhau, đề cao tri thức và học thuật để phát triển chuyên môn, mục tiêu cuối cùng là xây dựng văn hóa bệnh viện;
      Trong công tác chuyên môn, các khoa, phòng đã xây dựng thêm nhiều quy trình kỹ thuật mới. Quy chế bệnh viện tiếp tục được thực hiện có hiệu quả. Quy chế về hồ sơ bệnh án được quan tâm. Quy chế hội chẩn được thực hiện đầy đủ, phù hợp với yêu cầu nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và chuyển tuyến. Quy chế kiểm soát nhiễm khuẩn, chăm sóc người bệnh toàn diện tiếp tục được quan tâm và cải thiện đáng kể trong năm vừa qua. Bệnh viện đã tổ chức nhiều khóa học về chăm sóc toàn diện, phục hồi chức năng hô hấp, lượng giá trong phục hồi chức năng cho bác sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên, từ đó đã góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và điều trị. Tổ chức hoạt động thường trực phù hợp với yêu cầu khám, chữa bệnh và điều kiện nhân lực bệnh viện.
TS.BS Cầm Bá Thức, Giám đốc Bệnh viện trình bày Báo cáo tổng kết công tác Bệnh viện năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
       
        Định hướng năm 2024, Bệnh viện tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, triển khai các dịch vụ y tế chất lượng cao, song song với việc đào tạo tại chỗ và gửi đi đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, tiếp nhận kỹ thuật mới cho đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên; tiếp tục đổi mới phong cách thái độ phục vụ người bệnh của nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

       Hội nghị lần lượt nghe các báo cáo tổng kết công khai tài chính, dự kiến về kế hoạch tài chính năm 2024 hướng tới tự chủ bệnh viện; nghe Báo cáo tổng kết công tác công đoàn và tài chính công đoàn năm 2023. Đại diện các khoa, phòng đã có những phát biểu ý kiến về nâng cao chất lượng chuyên môn trong khám chữa bệnh cũng như phát triển các kỹ thuật mới, công tác thi đua khen thưởng, nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử của nhân viên y tế….;
 
 
Đại diện đội ngũ viên chức và người lao động trình bày tham luận
      Cũng trong Hội nghị, Phòng Tổ chức Hành chính Bệnh viện đã công bố các quyết định khen thưởng của Bộ Y tế, của Bệnh viện và Công đoàn Y tế Việt Nam và Công đoàn cơ sở Bệnh viện.
ThS.BS Lê Văn Trọng - CTCĐ phát biểu
  • MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRAO THƯỞNG TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN TRONG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT
 
 
 

Tác giả bài viết: Thùy Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bộ Y tế
Sở Y tế TH
Cục Quản lý Khám Chữa bệnh
Cục Y tế dự phòng
Cục Y học Cổ truyền
Cục Dược
Viện Chiến lược chính sách Y tế
Đại học Y Hà Nội
Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Học viện Y học cổ truyền Trung ương
Phân viện Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa
Thăm dò ý kiến

Ông (Bà) có hài lòng sau khi đăng ký khám bệnh không?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây