Khoa Lão

KHOA LÃO
             
                                                          
I.TỔ CHỨC NHÂN SỰ:
            1. Trưởng khoa:        Thạc sĩ. Ngô Tất Thành
            2. Nhân lực khoa 12 gồm  03 bác sỹ, 0.. điều dưỡng; 01 hộ lý
            3. Hình ảnh lãnh đạo khoa và tập thể:
 
Trưởng khoa
ThS. Ngô Tất ThànhTập thể khoa Lão

II.LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Khoa Lão tiền thân là Liên khoa điều dưỡng I và điều dưỡng II, được thành lập ngày 23/5/1997 tại Quyết định số 62/QĐ-NĐDTWII; do BS Lê Văn Cấp phụ trách khoa; BSCKI Nguyễn Thị Nhiên phó phụ trách khoa
Ngày 30/11/2006 được đổi tên thành Liên khoa Người cao tuổi và Bệnh nghề nghiệp tại Quyết định số 412/QĐ-BVĐD
Trên cơ sở phát triển của Bệnh viện Điều dưỡng Phục hồi chức năng Trung ương sự ra đời của khoa Lão là hết sức cần thiết, phù hợp với định hướng phát triển của mô hình bệnh viện phục hồi chức năng trong nước và quốc tế về chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi và phục hồi chức năng. Ngày 11/9/2018 tại Quyết định số 456/QĐ-BVĐD của Giám đốc Bệnh viện Điều dưỡng Phục hồi chức năng Trung ương về việc đổi tên Liên khoa Người cao tuổiBệnh nghề nghiệp thành Khoa Lão.
Trải qua nhiều thế hệ Thầy thuốc bác sĩ lớp Cha chú đi trước dẫn dắt thế hệ sau trưởng thành và qua nhiều thế hệ trưởng khoa như:Ths.Bs Lê Văn Cấp là Trưởng khoa đầu tiên của khoa, đương nhiệm là ThS.Bs Ngô Tất Thành quyền trưởng khoa. Các phó khoa qua các thời kỳ là BSCKI Nguyễn Thị Nhiên, BSCKI Huỳnh Thị Kim Định (hiện nay là trưởng khoa Dinh Dưỡng kiêm trưởng khoa khám bệnh), các BS, cán bộ nhân viên Y tế trong khoa luôn tâm niệm phải chăm sóc, điều trị tốt nhất người bệnh với tình cảm thương yêu, chân thành đúng như lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Lương y như từ mẫu”, được bệnh nhân và người nhà bệnh nhân hết lòng tin yêu và mến phục.

III. THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC:
Dưới sự chỉ đạo, định hướng của Ban giám đốc và cấp ủy Đảng tập thể khoa là một tập thể đoàn kết, vững mạnh hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Người dân và Bệnh viện giao phó.
Bằng khen
Giấy khen


 

Quản lý văn bản điện tử
Bộ y tế
Sở y tế TH
Cục quản lý KCB
Bảo hiểm XH
Cúm corona
TRANG TIN VỀ DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP COVID-19
Thăm dò ý kiến

Ông (Bà) có hài lòng sau khi đăng ký khám bệnh không?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập30
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm25
  • Hôm nay2,992
  • Tháng hiện tại82,783
  • Tổng lượt truy cập5,253,413
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây