Bệnh viện Điều dưỡng Phục hồi chức năng Trung ương

https://bvphcntw.gov.vn


BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO LIÊN TỤC CHUYÊN NGÀNH VẬT LÝ TRỊ LIỆU PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO LIÊN TỤC
Chuyên ngành VLTL Phục hồi chức năng
 
 
       Sáng ngày 09/9/2022, Trung tâm  Đào tạo và Chỉ đạo tuyến tổ chức bế giảng và trao chứng chỉ đào tạo liên tục cho các học viên đã hoàn thành khóa đào tạo liên tục chuyên ngành Vật lý Trị liệu Phục hồi chức năng, 03 tháng ( từ 13/6/2022 đến 09/9/2022). Tham dự buổi lễ có BSCKII. Nguyễn Văn Chi ( BT Đảng bộ Bệnh viện), TS.BS. Cầm Bá Thức – Giám đốc Bệnh viện, cùng các giảng viên và học viên.
 
img 3991
 
         Phát biểu bế giảng khóa đào tạo, Bác sĩ Thức đã nhắc lại nhiệm vụ đào tạo của bệnh viện ở các bậc học đại học và sau đại học, sự phối hợp đào tạo giữa bệnh viện với các Trường Đại học, Học viện, Cao đẳng Y Dược ở các bậc học, khái quát quá trình tổ chức các khóa đào tạo liên tục tại bệnh viện, đồng thời nêu những ưu điểm của khóa đào tạo này và những vấn đền cần rút kinh nghiệm cho khác khóa đào tạo tới. Thay mặt các giảng viên của bệnh viện, Bs Thức đã chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo và bày tỏ hy vọng các học viên sẽ áp dụng được những kiến thức và kỹ năng đã học vào công tác chăm sóc và phục hồi chức năng cho bệnh nhân khi trở về đơn vị công tác.
 
Học viên Đặng Thị Bích Thảo
 
       Tại buổi bế giảng, Học viên Đặng Thị Bích Thảo đã thay mặt lớp học phát biểu và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo Bệnh viện, Trung Tâm đào tạo Chỉ đạo tuyến, Khoa Phục hồi chức năng tổng hợp đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để các học viên hoàn thành khóa học đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng; 
 Buổi bế giảng đã thành công tốt đẹp và nhiều cảm xúc!
 
Hình ảnh buổi bế giảng:
 
 
    


 

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây