Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập97
  • Hôm nay24,590
  • Tháng hiện tại543,787
  • Tổng lượt truy cập9,177,802
Khoa Khám bệnh đa khoa

        Chức năng
        Khoa Khám bệnh là khoa lâm sàng, có chức năng khám bệnh, chọn lọc người bệnh vào điều trị nội trú; thực hiện công tác điều trị ngoại trú, điều trị ban ngày và hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ ban đầu, chịu sự lãnh đạo trực tiếp của giám đốc bệnh viện và chịu trách nhiệm trước giám đốc về hoạt động của khoa.
        Nhiệm vụ
        1. Tổ chức thực hiện chu đáo việc tiếp đón người bệnh đến khám bệnh và điều trị ngoại trú. Phải bố trí viên chức đưa người bệnh vào điều trị tại bệnh viện đến tận khoa. Không được gây phiền hà cho người bệnh.
        2. Tổ chức thực hiện công tác khám bệnh kê đơn, chữa bệnh ngoại trú, điều trị ban ngày. Theo dõi, đôn đốc điều hòa công việc để người bệnh không phải chờ đợi lâu.
        3. Khi khám bệnh nếu phát hiện các trường hợp bệnh dịch phải báo cáo ngay cho y tế địa phương theo quy định phòng dịch, nếu phát hiện những sai sót do tuyến dưới chuyển đến, phải báo cho phòng kế hoạch tổng hợp để thông báo rút kinh nghiệm tới cơ sở chuyển người bệnh đến.
        4. Xây dựng và triển khai kế hoạch hoạt động, xây dựng các nội quy, quy chế chuyên môn, quy trình kỹ thuật của khoa trình lãnh đạo bệnh viện phê duyệt.
        5. Tham gia công tác xã hội và mạng lưới dinh dưỡng tại bệnh viện.
        6. Nghiên cứu khoa học, truyền thông, giáo dục sức khỏe, phòng chống dịch bệnh, phòng chống tai nạn thương tích, tai nạn giao thông.
        7. Đào tạo và tham gia đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ.
        8. Định kỳ sơ kết, tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động của khoa.
        9. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Giám đốc phân công.

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây