Khoa Dinh dưỡng

KHOA DINH DƯỠNG

I. TỔ CHỨC NHÂN SỰ:
            1. Trưởng khoa: BSCKI. Huỳnh Thị Kim Định
            3. Nhân lực: gồm 02 người
            4. Hình ảnh lãnh đạo và tập thể Khoa
 
Trưởng Khoa
Huỳnh Thị Kim Định


 

Tổ công tác xã hội và các nhà hảo tâm cùng bữa ăn từ thiện cho bệnh nhân

II. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
Khoa Dinh dưỡng được thành lập năm 1973. Do đồng chí …. Thùy làm trưởng khoa. Năm ….. đồng chí Lê Xuân Hương giữ chức vụ trưởng khoa;  Từ năm 1997 – 6/2001 đồng chí Nguyễn Thanh Long làm trưởng khoa; Từ tháng 7/2001 đến tháng 5/2015 đồng chí Hoàng Thị Hạnh làm trưởng khoa; Từ tháng 6/2015 đến nay bổ nhiệm đồng chí Huỳnh Thị Kim Định giữ chức vụ Trưởng Khoa.
CBNV của Khoa từ thời kỳ T72 có 23 người và giảm dần đến nay còn 02 người. Do chuyển đổi từ cơ chế bao cấp sang tự chủ lao động hiện nay chủ yếu là hợp đồng theo nhu cầu công việc.
Cơ sở vật chất: Từ nhà tranh tre nứa lá, vách thưng đến nhà cấp 4C. Hiện nay là nhà cao tầng kiên cố vững chắc.
Khoa thực hiện nhiệm vụ chế biến nấu ăn phục vụ cho các đối tượng bệnh nhân điều dưỡng trong Bệnh viện. Các đối tựng này thay đổi theo các thời kỳ theo chức năng nhiệm vụ của bệnh viện
Giai đoạn T72 làm nhiệm vụ chế biến cung cấp xuất săn nuôi dưỡng bệnh nhân là các chiến sỹ cách mạng Miền Nam bị tù đày được trao trả theo Hiệp định Paris năm 1973
Giai đoạn Viện Điều dưỡng B và Nhà Điều dưỡng trung ương II, làm nhiệm vụ chế biến thực phẩm cung cấp xuất ăn nuôi dưỡng cán bộ, lão thành cách mạng, người có công với đất nước, các cán bộ hưởng chế độ Việt Xô do Ban bảo vệ sức khỏe tỉnh thành gửi về, CBCCVC, hưu trí trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và CNV-NLĐ thuộc Sở Công nghiệp Hà Nội trên cơ sở liên kết giữa Bệnh viện với Nhà điều dưỡng Sở công nghiệp Hà Nội.
Giai đoạn Bệnh viện Điều dưỡng Phục hồi chức năng Trung ương, Khoa làm nhiệm vụ chế biến cung cấp xuất ăn phục vụ bệnh nhân, bệnh nhân ăn bệnh lý người nhà bệnh nhân, các đoàn điều dưỡng viên đến điều trị tại bệnh viện’ sinh viên, học viên đến học tập; CBVCLĐ và các kíp trực tại Bệnh viện; các đối tượng khác có nhu cầu .
Khoa Dinh dưỡng luôn đảm bảo chế biến cung cấp đầy đủ kịp thời các xuất ăn nuôi dưỡng cho từng đối tượng bảo đảm số lượng, chất lượng và An toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường. Luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
III. NHỮNG THÀNH TÍCH NỔI BẬT.
            - Bằng khen của Bộ Y tế năm …….
            - 04 năm liên tục tập thể khoa đạt Tập thể lao động xuất sắc và được Bộ Y tế tặng Bằng khen.

 

Quản lý văn bản điện tử
Bộ y tế
Sở y tế TH
Cục quản lý KCB
Bảo hiểm XH
Cúm corona
TRANG TIN VỀ DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP COVID-19
Thăm dò ý kiến

Ông (Bà) có hài lòng sau khi đăng ký khám bệnh không?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập44
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm43
  • Hôm nay14,150
  • Tháng hiện tại251,306
  • Tổng lượt truy cập1,785,577
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây