Thống kê truy cập
  • Đang truy cập48
  • Hôm nay8,714
  • Tháng hiện tại42,860
  • Tổng lượt truy cập6,338,202
Khoa Ngoại - Chỉnh hình

KHOA CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH

I. TỔ CHỨC NHÂN SỰ:
            1. Trưởng khoa: Thạc sĩ Hà Tân Thắng
            2. Phó trưởng khoa: BSCKI. Lê Ngọc Hải
            3. Nhân lực: gồm 10 người
            4. Hình ảnh lãnh đạo và tập thể khoa
ThS, Bs. HÀ TÂN THẮNG
Trưởng khoa

Tập thể nhân viên khoa Chấn thương Chỉnh hình   
       
 
 Chuẩn bị các ca phẫu thuật chỉnh hìnhII. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN.
      Khoa Chấn Thương Chỉnh Hình (CTCH) tiền thân là khoa Chỉnh hình và sản xuất dụng cụ trợ giúp, được thành lập tại Quyết định số 164/QĐ-BVĐD ngày 10/8/2001 của Giám đốc Bệnh viện Điều dưỡng Phục hồi chức năng Trung ương.
     Là một trong những khoa, phòng đầu tiên về chuyên ngành cơ, xương, khớp, khoa được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu triển khai phẫu thuật chỉnh hình cho trẻ khuyết tật vận động và các di chứng bại não, bại liệt và các di chứng bỏng, chấn thương, tiếp nhận bệnh nhân trong toàn tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh bắc trung bộ đến khám và điều trị.
     Cùng với những bước tiến đã đạt được. Khoa CTCH đã và đang tiếp tục nâng cao các hoạt động chuyên môn khám và chữa bệnh, nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh, quán triệt thực hiện “Quy chế dân chủ ở cơ sở, Quy tắc ứng xử, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và quyết định số 2151/KH-BYT về “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” tạo được sự thoải mái và hài lòng nhất của bệnh nhân khi đến với bệnh viện Điều dưỡng Phục hồi chức năng Trung Ương.
     Song song với công tác khám chữa bệnh, khoa CTCH cũng đẩy mạnh nghiên cứu khoa học của các bác sĩ, tăng cả về số lượng và chất lượng các đề tài nghiên cứu, cải tiến kĩ thuật, tăng cường hợp tác quốc tế, tiếp nhận học hỏi kĩ thuật mới. Kết hợp với sự giúp đỡ y tế tuyến Trung Ương, đào tạo chuyển giao kĩ thuật dưới nhiều hình thức hiệu quả, thiết thực để cho khoa sẽ ngày càng phát triển.
III. NHỮNG THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC.
       Với những phấn đấu và nỗ lực không mệt mỏi của tập thể Khoa Chấn Thương chỉnh hình đã đạt được Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm 2010; 2015; Bằng khen của Bộ Y tế năm 2004; Giấy khen của Giám đốc Bệnh viện cho Tập thể lao động Tiên tiến  năm 2015; 2018
      Ngoài ra, tập thể còn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, phong trào hiến máu nhân đạo hàng năm và các hoạt động phong trào của Đảng, của Đoàn thanh niên v.v .. Thành tích đạt được trong hoạt động phong trào như: Giải nhì hội thi văn nghệ toàn bệnh viện năm 2014, giải khuyến khích Hội thi Điều dưỡng KTV Thanh lịch năm 2018 và nhiều giải khác, tập thể khoa CTCH là một trong những khoa có nhiều thành tích nghiên cứu đề tài cơ sở hằng năm, đó là một trong những thành công của tập thể khoa CTCH trong bệnh viện nói riêng và trong ngành y tế nói chung.
    
 

Trưởng Khoa Hà Tân Thắng Hà Tân Thắng
Trình độ chuyên môn Thạc sĩ
Điện thoại cơ quan
Địa chỉ email khoachinhhinh@gmail.com
Điện thoại di động 0986.951.393

Bộ Y tế
Sở Y tế TH
Cục Quản lý Khám Chữa bệnh
Cục Y tế dự phòng
Cục Y học Cổ truyền
Cục Dược
Viện Chiến lược chính sách Y tế
Đại học Y Hà Nội
Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Học viện Y học cổ truyền Trung ương
Phân viện Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa
Thăm dò ý kiến

Ông (Bà) có hài lòng sau khi đăng ký khám bệnh không?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây